Heatpump có bơm cho gia đình

Dùng nước nóng thoải mái với chi phí cực rẻ, an toàn tuyệt đối

Heatpump bình tích hợp cho gia đình

Sự kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà, thiết kế đẹp mắt sang trọng, tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, tiết kiệm đến 70% tiền điện.

Heatpump 2 chiều giải nhiệt gió

Sử dụng song song nóng và lạnh với công suất lớn cho biệt thự, khách sạn… Vốn đầu tư thấp.

Nồi hơi

Nồi hơi đốt dầu, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt trấu…

Chiller

Chiller hấp thụ, chiller chạy điện cấp nước lạnh cho AHU, FCU và các thiết bị làm mát khác

Áp kế

Dùng để đo áp suất của đường ống, nồi hơi, bình chứa

Pin năng lượng mặt trời

Sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện, Giảm phụ tải chi phí điện vào giờ cao điểm, Nguồn điện mặt trời sử dụng cho các thiết bị điện sinh hoạt

VAN ĐIỀU KHIỂN RTK

Van chuyển đổi hơi (Từ hơi quá nhiệt sang hơi bão hòa)

BỘ BIẾN TẦN HÒA LƯỚI (INVERTER)

BỘ BIẾN TẦN HÒA LƯỚI (INVERTER)

Bộ biến tần (Inverter) năng lượng mặt trời là bộ chuyển đổi dòng điện (DC) trực tiếp tạo ra bởi tấm pin mặt trời thành điện xoay chiều (AC) và hoà vào lưới điện xoay chiều của Quốc gia. Cùng với tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần là thiết bị quan trọng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. MIMICO là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, hướng đến một xã hội không sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Bộ biến tần năng lượng mặt trời mà MIMICO mang lại đảm bảo mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Điện năng lượng mặt trời, vui lòng click vào những model bên dưới để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0948 631 316 / 0906 631 316 hoặc Emai: info@mimico.com.vn chúng tôi được tư vấn chi tiết về Hệ thống điện mặt trời này.