Heatpump bình tích hợp cho gia đình

Sự kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà, thiết kế đẹp mắt sang trọng, tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, tiết kiệm đến 70% tiền điện.

Heatpump có bơm cho gia đình

Dùng nước nóng thoải mái với chi phí cực rẻ, an toàn tuyệt đối

Heatpump 2 chiều giải nhiệt gió

Sử dụng song song nóng và lạnh với công suất lớn cho biệt thự, khách sạn… Vốn đầu tư thấp.

Nồi hơi

Nồi hơi đốt dầu, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt trấu…

Chiller

Chiller hấp thụ, chiller chạy điện cấp nước lạnh cho AHU, FCU và các thiết bị làm mát khác

Áp kế

Dùng để đo áp suất của đường ống, nồi hơi, bình chứa

Pin năng lượng mặt trời

Sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện, Giảm phụ tải chi phí điện vào giờ cao điểm, Nguồn điện mặt trời sử dụng cho các thiết bị điện sinh hoạt

VAN ĐIỀU KHIỂN RTK

Van chuyển đổi hơi (Từ hơi quá nhiệt sang hơi bão hòa)

Chiller hấp thụ

Chiller hấp thụ

Chiller hấp thụ là một hệ thống làm mát sử dụng nhiệt thay vì điện để làm mát. Có nhiều ứng dụng công nghiệp cho chiller hấp thụ, như là làm điều hòa không khí mát cho các tòa nhà, khu nghỉ dưỡng, làm mát cho nhà máy sản xuất hoặc chạy cho hệ thống tận dụng nhiệt thừa từ khói thải hay nước thải. Các loại chiller hấp thụ chạy bằng nước nóng hoặc chiller hấp thụ chạy bằng hơi nước.

Trong các điều kiện bình thường, nước bốc hơi ở nhiệt độ 100°C (212°F), nhưng bên trong chất hấp thụ là môi trường tuyệt đôi chân không, do đó nước sôi và bay hơi ở mức thấp nhất là 8°C (46°F). Nhiệt độ thấp này cho phép nước làm mát nhanh chóng khi nó di chuyển ra khỏi bộ hấp thụ. Nước lạnh sau đó di chuyển qua thiết bị bay hơi, nơi mà máy thổi làm mát không khí chảy qua các cuộn dây bay hơi có chứa nước ướp lạnh và thổi vào tòa nhà.

Chiller còn có thể ứng dụng trong hệ thống tiết kiệm năng lượng - tận dụng nhiệt thừa từ khói thải và nước thải ở các nhà máy chạy chiller sinh ra khí mát, sử dụng cho hệ thống điều hòa trung tâm.

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhiệt tại Việt Nam, Mimico tự hào là đơn vị đơn vị không chỉ cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm HVAC cho rất nhiều tòa nhà, nhà máy trong nước mà còn vươn ra khu vực Đông Nam Á. Hệ thống Chiller hấp thụ của Mimico đã có mặt tại một số nước như Campuchia, Myanmar...

Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 0948 631 316 / 0906 631 316

Zalo, Wechat, Line, Viber: 0948 631 316

Email: info@mimico.com.vn / kinhdoanh@mimico.com.vn

Mimico hân hạnh được trở thành lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng!