Chiller trục vít (Screw chiller) Chiller trục vít (Screw chiller) Chiller trục vít (Screw chiller)
Chiller trục vít (Screw chiller) Chiller trục vít (Screw chiller) Chiller trục vít (Screw chiller)

Chiller trục vít (Screw chiller)

  • Loại hình máy nén: cấu tạo kiểu hai trục vít
  • Chức năng: làm lạnh
  • Chất làm lạnh:R22
  • Công suất làm lạnh:165RT~510RT
  • Công suất làm lạnh:325RT~615RT

1. Công suất làm lạnh tối ưu
Thiết kế lý tưởng kết hợp giữa máy nén trục vít hiệu suất cao và thiết bị trao đổi nhiệt sử dụng ống trao đổi nhiệt đời mới, nhờ đó công suất làm lạnh vượt trội hơn so với những sản phẩm thông thường.
2. An toàn
- Số lượng phụ tùng chủ yếu dùng trong máy nén trục vít chỉ bằng khoảng 10% so với máy nén Piston dạng 2 chiều. Vì không có những bộ phận: piston, thanh truyền, đĩa van, bơm dầu... như trong máy nén Piston nên cấu tạo đơn giản và ít xảy ra sự cố hỏng hóc​.
3. Sử dụng ống truyền nhiệt hiệu suất cao, tính năng cao
4. Sử dụng máy nén trục vít hiệu suất cao 
Sử dụng máy nén trục vít có gắn rotor kiểu bánh răng không đối xứng, do đó đảm bảo được tính năng ưu việt và hiệu suất cao nhất, đồng thời phát huy tính an toàn và nâng cao sự bền bỉ.

5. Kiểm soát công suất giúp tiết kiệm năng lượng
Với chế độ vận hành tải một phần, năng lượng được tiết kiệm mà máy vẫn vận hành hiệu quả và duy trì tối ưu,đáp ứng được tải lạnh.

6. Sử dụng thiết bị nạp nhiên liệu chênh lệch áp suất
Nhiên liệu được nạp vào dựa trên sự chênh lệch áp suất cao thấp của môi chất lạnh nên không cần dùng đến máy bơm dầu, từ đó giảm bớt nỗi lo xảy ra hư hỏng.

7. Vận hành êm ái
So với dạng chuyển động 2 chiều của máy nén piston thì dạng chuyển động vòng quay của máy nén trục vít sẽ làm cho máy vận hành êm hơn và hầu như không bị rung. Máy nén được cấu tạo bởi 2 lớp vỏ nên độ ồn cũng được giảm xuống.

8. Không cần thiết bị làm mát dầu
Dầu bôi trơn tổng hợp được sử dụng để duy trì độ gắn kết nhất định ở nhiệt độ cao. Trong trường hợp làm mát bằng nước lạnh và làm mát bằng không khí, nếu nhiệt độ của khí thải quá cao thì dung dịch làm mát được phun vào máy nén thông qua ống mao quản, làm cho nhiệt độ của dầu giảm xuống thấp mà không cần dùng đến hệ thống làm mát dầu.

Máy làm lạnh trục vít (chiller trục vít) của MIMICO là giải pháp tối ưu cho tiết kiệm năng lượng tại các cơ sở thương mại và công nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0948 631 316 hoặc 0906 631 316 để được tư vấn bao rõ hơn về sản phẩm.

Email: info@mimico.com.vn