heatpump, heat pump, nồi hơi, noi hoi, nồi hơi đốt dầu, nồi hơi đốt than, chiller, tận dụng nhiệt, sửa chữa heatpump, lắp đặt heatpump, heatpump choa gia đình, heatpump cho bể bơi, heatpump cho khách sạn

Tư vấn - thiết kế

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Cổ phần MIMICO là đơn vị hàng đầu uy tín trong việc tư vấn, thiết kế các hạng mục, công trình cơ khí, tiết kiệm năng lượng, xử lý khói thải...

Cung cấp - lắp đặt

Bảo trì - sửa chữa

Bảo dưỡng các hạng mục nồi hơi, heatpump, hệ thống điều hòa trung tâm chiller, ống gió...

Cung cấp - Lắp đặt

Cung cấp - Lắp đặt

 

MIMICO luôn đặt mục tiêu chất lượng và uy tín lên hàng đầu, bao gồm chất lượng sản phẩm, và đặc biệt là kỹ thuật thi công lắp đặt sản phẩm. Chính vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi ngày càng được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn.

Thành công của MIMICO là mang đến cho khách hàng sự hài lòng, cụ thể qua từng chi tiết sản phẩm như độ bền, chất lượng, hình thức tốt và dễ vận hành với chi phí ban đầu cũng như các chi phí tiếp theo tiết kiệm và mang tính cạnh tranh.

Ngoài những sản phẩm chất lượng cao, MIMICO tự hào vì có cán bộ lãnh đạo chủ chốt của JSC là các thạc sĩ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công lành nghề, ham học hỏi, đã qua thử thách. Đó là những người năng động, nhiệt huyết, có tinh thần đoàn kết cao, xử lý công việc nhanh gọn và hiệu quả.

Tiếp cận nhu cầu đời sống, tư vấn các sản phẩm và dịch vụ tối ưu với chất lượng, kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh bền vững nhất, đó chính là nhiệm vụ của MIMICO.