Heatpump có bơm cho gia đình

Dùng nước nóng thoải mái với chi phí cực rẻ, an toàn tuyệt đối

Heatpump bình tích hợp cho gia đình

Sự kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà, thiết kế đẹp mắt sang trọng, tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, tiết kiệm đến 70% tiền điện.

Heatpump 2 chiều giải nhiệt gió

Sử dụng song song nóng và lạnh với công suất lớn cho biệt thự, khách sạn… Vốn đầu tư thấp.

Nồi hơi

Nồi hơi đốt dầu, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt trấu…

Chiller

Chiller hấp thụ, chiller chạy điện cấp nước lạnh cho AHU, FCU và các thiết bị làm mát khác

Áp kế

Dùng để đo áp suất của đường ống, nồi hơi, bình chứa

Pin năng lượng mặt trời

Sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện, Giảm phụ tải chi phí điện vào giờ cao điểm, Nguồn điện mặt trời sử dụng cho các thiết bị điện sinh hoạt

VAN ĐIỀU KHIỂN RTK

Van chuyển đổi hơi (Từ hơi quá nhiệt sang hơi bão hòa)

Cung cấp lắp đặt heatpump cho khách sạn

Mimico tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt heatpump công suất lớn cho các khách sạn, bệnh viện, trường học.

Hiện nay, ngành du lịch ở Việt Nam đang ngày càng phát triển, kéo theo sự bùng nổ trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, trong đó có kinh doanh khách sạn, đây là một ngành kinh doanh đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, chính vì lẽ đó mà cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt. Vậy làm thế nào để bạn vượt mặt các đối thủ cạnh tranh và kinh doanh khách sạn thành công, đòi hỏi không chỉ là kiến thức chuyên môn của người quản lý mà còn đòi hỏi các trang thiết bị, các dịch vụ hấp dẫn. Một trong những nhu cầu không thể thiếu của mỗi khách hàng đó là tắm nước nóng.

Vậy đầu tư nước nóng như thế nào cho hợp lý, vừa đạt đủ tiêu chí đủ nước nóng, lại đảm bảo mức đầu tư tiết kiệm, đồng thời chi phí tiêu hao nhiên liệu thấp nhất? Câu trả lời cho vấn đề này chính là "heatpump"

Heatpump là máy bơm nhiệt nước nóng có rất nhiều ưu điểm mà không có hệ thống làm nóng nào có được đó là hiệu suất lên tới 400%, tiết kiệm gấp 3, 4 lần so với các loại máy nước nóng có công suất cùng loại khác. So với các thiết bị cung cấp nhiệt truyền thống như máy nước nóng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời, thì heatpump có khả năng tiết kiệm năng lượng nổi trội, lượng phát thải khí CO2 còn có thể giảm tới 70%, sử dụng gas thân thiện với môi trường không gây nguy hại tầng ozne.

Khách sạn có nhu cầu sử dụng nước nóng rất lớn: nước nóng mỗi phòng cho khách, bồn tắm, nước nóng cho nhân viên, nước nóng cho nhà bếp, nước nóng cho bể bơi, hay một số dịch vụ khác như tắm nóng, bể sục, spa... Nếu sử dụng các phương pháp làm nóng truyền thống sẽ rất tốn kém nhiên liệu. Sử dụng heatpump là giải pháp đã được các nước trên thế giới ứng dụng nhiều năm qua, Việt Nam cũng đã ứng dụng trong thời gian gần đây, đặc biệt các khách sạn, nhà máy.

– Sử dụng heatpump sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành và mang lại cho chủ đầu tư khả năng thu hồi vốn rất nhanh. Bên cạnh đó, người tiêu dùng hiểu được lợi ích kinh tế và xã hội của thiết bị này cũng là nguyên nhân máy bơm nhiệt ngày càng ứng dụng rộng rãi.

– Với việc sử dụng nước nóng thường xuyên, chi phí điện năng, dầu là rất lớn áp dụng công nghệ bơm nhiệt sẽ góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí khổng lồ trên qua đó giúp giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

– Máy bơm nhiệt Heat Pump hoàn toàn phù hợp với công trình đòi hỏi cung cấp một nguồn nước nóng nhiều như khách sạn. Với công suất  lớn, khả năng hấp thụ nhiệt lớn hơn 400% so với các sản phẩm máy nước nóng thông thường, nên khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nước nóng suốt bốn mùa, và bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Qua bài viết này chắc các bạn đã có thể lựa chọn cho mình giải pháp cung cấp nước nóng cho khách sạn của mình. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm máy bơm nhiệt Heat Pump của chúng tôi hãy liên hệ với số Hotline: 03.88.89.86.68 Mr Phong để được tư vấn, khảo sát và thiết kế lắp đặt máy bơm nhiệt cho Khách sạn, công nghiệp, toà nhà thương mại…