1. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần MIMICO (MIMICO JSC) chuyên cung cấp lắp đặt, sửa chữa máy bơm nhiệt heatpump, nồi hơi, thiết bị áp lực, chiller, cảm biến v.v.v…; hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt các loại máy bơm nhiệt heatpump với các công suất phục vụ cho gia đình, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà xưởng,…, cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa chiller, hệ thống thu hồi nhiệt từ các ống khói, thi công đường ống hơi…

Công ty Cổ phần Mimico đi đầu trong trong lĩnh vực thi công các hệ thống tận dụng nhiệt, tận dụng nhiệt thừa thải ra từ ống khói các nhà máy cho các mục đích khác như làm mát qua hệ thống chiller, giúp tiết kiệm một lượng chi phí không nhỏ cho việc xử lý khói thải.

Công ty Cổ phần Mimico là đơn vị uy tín trong việc bảo hành, sửa chữa duy tu hệ thống heatpump, nồi hơi, hệ thống điều hòa trung tâm...

Với kinh nghiệm phong phú và đội ngũ kĩ sư, công nhân tay nghề cao, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp lớn trên toàn quốc.

2. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG VÀ TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO” được coi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Mimico. Tất cả các sản phẩm của Mimico đều đảm bảo nghiêm ngặt về thẩm định chất lượng, đem lại chất lượng hoàn hảo và sự tin tưởng cũng như sự hài lòng cho Quý khách hàng. Mimico luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi hướng tới trong tương lại trở thành công ty mạnh hàng đầu về cung ứng và lắp đặt thiết bị nhiệt. Chúng tôi cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả kinh tế cao, cam kết chung tay chống biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính, bảo vệ cuộc sống xanh trên toàn cầu.

3. LIÊN HỆ

Hotline: 0948 631 316 – 0906 631 316

Zalo: 0948 631 316

Email: info@mimico.com.vn / kinhdoanh@mimico.com.vn

Trụ sở công ty: Tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Tel/Fax: +84 28 6292 5250

mimico_jsc

mimico_jsc

MIMICO HÂN HẠNH ĐƯỢC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!