Trang chủ Tin tức CÔNG NHÂN PHẢI HOẠT ĐỘNG TRONG MÔI TRƯỜNG NÓNG BỨC?

CÔNG NHÂN PHẢI HOẠT ĐỘNG TRONG MÔI TRƯỜNG NÓNG BỨC?

Sống chung với 40 độ C trong nhiều giờ liên tục ở khu xưởng tại các nhà máy, nhiều công nhân ngành may, điện tử, sấy, đúc, luyện kim…

Sống chung với 40 độ C trong nhiều giờ liên tục ở khu xưởng tại các nhà máy, nhiều công nhân ngành may, điện tử, sấy, đúc, luyện kim… đang phải đối mặt với cái nóng khủng khiếp tại xưởng làm việc do đặc thù của công việc. Do đặc thù của một số bộ phận này không được dùng máy lạnh, nên lúc nào nhiệt độ nơi anh công nhân làm việc cũng rơi rơi vào 40 độ C hoặc có thể nóng hơn.

Ở một số nhà xưởng có sử dụng quạt thông gió, phun sương, tuy nhiên do nhiệt độ trong khu xưởng quá cao nên giải pháp này không thực sự hiệu quả. Việc công nhân làm việc trong thời gian dài với nhiệt độ cao như vậy, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân, làm chất lượng công việc giảm, về lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng nghỉ việc, gây mất ổn định tình hình nhân sự tại các nhà máy, khu công nghiệp.

Nhận thấy vấn đề này đang rất phổ biến tại các nhà máy, MIMICO mang tới một giải pháp hoàn toàn mới, giúp cho các nhà máy đảm bảo được sức khỏe cho công nhân, đặc biệt hệ thống này tận dụng hoàn toàn từ nguồn nhiệt dư thừa ở các nhà máy (khói thải, nước thải).

Các nhà máy hiện đang dư thừa 1 lượng nhiệt lớn khói thải, nước thải mà hàng ngày đang xả thải ra mooit rường, gây nguy hại đến hệ sinh thái, lãng phí nguồn nhiệt, và lãng phí chi phí phải xử lý. MIMICO sẽ lấy lại lượng nhiệt thừa đó để chạy cho chiller, thay thế hệ thống điều hòa trung tâm, làm mát khu vực làm việc hoặc khu nghỉ giải lao cho công nhân. Khí mát này là hoàn toàn miễn phí do nhiên liệu tiêu thụ chính là tận dụng lại từ nhiệt thừa ở khói thải (nước thải).

Mời Quý bạn đọc tham khảo về hệ thống Tiết kiệm năng lượng này qua video mô hình dưới đây:

 
MIMICO là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, tận dụng nhiệt, thi công các hạng mục về nhiệt nhằm hướng đến một môi trường xanh, sạch đẹp mà ở đó con người được chú trọng hơn cả.

Để biết rõ hơn về hệ thống điều hòa sử dụng nguồn nhiệt dư thừa này, Quý bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0948 631 316 hoặ 0906 631 316,

Emai: info@mimico.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxTxTQ6taWQ82vajjn2c14Q?view_as=subscriber

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý bạn đọc!