Trang chủ Tin tức 2019 SẼ LÀ NĂM NÓNG NHẤT TRONG LỊCH SỬ?

2019 SẼ LÀ NĂM NÓNG NHẤT TRONG LỊCH SỬ?

Theo tổng cục Khí tượng thủy văn cho biết, các dự báo mới nhất của nhiều Trung tâm dự báo hàng đầu trên thế giới đều chung nhận định, năm 2019 sẽ là một năm nóng,

Theo tổng cục Khí tượng thủy văn cho biết, các dự báo mới nhất của nhiều Trung tâm dự báo hàng đầu trên thế giới đều chung nhận định, năm 2019 sẽ là một năm nóng, thậm chí là nóng nhất trong lịch sử quan trắc của nhân loại. Tại Hội nghị Liên hiệp quốc về Biến đổi khí hậu diễn ra ở Ba Lan vừa qua, các nhà khí tượng đã khẳng định, xu thế nóng lên năm sau cao hơn năm trước và đã đến lúc tất cả các nước đều phải cùng nhau bảo vệ trái đất, bảo vệ bầu khí quyển. Không phân biệt nước đã phát triển hay đang phát triển đều phải tham gia Bộ Quy tắc ứng xử giảm phát thải gây hiệu ứng nhà kính, giữ nhiệt độ trung bình trái đất không tăng quá 2 độ C đến năm 2050.

Các nhà khí tượng thế giới cũng như các mô hình dự báo khí tượng hiện đại nhất dự báo, ước tính nhiệt độ trung bình toàn cầu trong năm 2019 sẽ tăng 1,1 độ C, gần với kỷ lục năm 2016, nhiệt độ trung bình năm cũng tăng 1,15 độ C so với giai đoạn trước.

Ông Lê Thanh Hải - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng thủy văn cho hay, năm 2019, Việt Nam được dự báo sẽ có những đợt nắng nóng kéo dài, nhiệt độ tăng cao.

Nhiệt độ cao, nắng nóng kéo dài ngoài việc gây ra những hậu quả về sức khỏe con người, môi trường, còn gây tốn kém trong việc vận hành các hệ thống máy làm lạnh, điều hòa trung tâm. Nhận thấy với nguồn nhiệt cao từ năng lượng mặt trời có thể được sử dụng làm nguồn năng lượng mới thay cho cách sử dụng các nhiên liệu truyền thống như nhiệt điện, gas, dầu...

MIMICO mang đến những giải pháp hoàn hảo giúp Quý khách hàng tận dụng được nguồn nhiệt từ mặt trời như là:

Hệ thống pin năng lượng mặt trời: lấy nguồn nhiệt từ mặt trời;

Hệ thống tận dụng nhiệt từ khói thải, nước thải để chạy cho hệ thống điều hòa trung tâm;

Lợi ích từ những giải pháp mà Mimico mang lại:

  1. Bảo vệ nguồn nhiên liệu hóa thạch;
  2. Bảo vệ hệ sinh thái;
  3. Tái sử dụng nguồn năng lượng thừa cho các nhu cầu hữu ích khác.

MIMICO tự hào là đơn vị tiên phong trong nước, đi đầu về lĩnh vực tiết kiệm nhiệt. Sử dụng những sản phẩm của MIMICO chính là chung tay bảo vệ môi trường, chống lại biến đổi khí hậu.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0948 631 316/ 0906 631 316 để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.