Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Ngày nay, cuộc sống xanh là một trong những xu hướng phát triển của thế giới hiện đại. Với mục tiêu đi đầu trong lĩnh vực phát triển các hệ thống tiết kiệm năng lượng, các sản phẩm có hiệu suất cao, bảo tồn nguồn nhiên liệu hóa thạch, tiến tới cho trái đất ngày càng xanh và sạch Với tiêu chí hàng đầu hướng tới trái đất ngày càng xanh và sạch mà MIMICO đã nghiên cứu chế tạo đưa vào vận hành nhiều hệ thống tiết kiệm năng lượng có kết quả cao cho nhiều nhà máy.

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN MIMICO

Ngày nay, cuộc sống xanh là một trong những xu hướng phát triển của thế giới hiện đại. Với mục tiêu đi đầu trong lĩnh vực phát triển các hệ thống tiết kiệm năng lượng, các sản phẩm có hiệu suất cao, bảo tồn nguồn nhiên liệu hóa thạch, tiến tới cho trái đất ngày càng xanh và sạch
* Với tiêu chí hàng đầu hướng tới trái đất ngày càng xanh và sạch, Công ty CP MIMICO là nhà sản xuất cung cấp và chế tạo lắp đặt, các sản phẩm như nồi hơi, thiết bị áp lực, chiller, heatpump các loại có hiệu quả  cao và thân thiện với môi trường, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất chế tạo và thi công lắp đặt các thiết bị công nghiệp cũng như dân dụng, các sản phẩm do MIMICO cung cấp có tính ưu việt cao về chất lượng cũng như về hiệu suất. Đặc biệt là MIMICO JSC đi đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo và thi công các hệ thống tiết kiệm nhiệt và hệ thống tận dụng nhiệt khói thải, tận dụng nhiệt thải ra từ ống khói các nhà máy hoặc các nguồn nhiệt khác để tái sử dụng hoặc chạy cho các hệ thống Chiller hấp thu hoặc sử dụng cho nguồn nhiên liệu đầu vào của sản phẩm, việc làm này vừa được lợi về năng lượng vừa giảm phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính.
* Cùng các sản phẩm đa dạng mang tính ưu việt cao về hiệu suất cũng như thân thiện môi trường MIMICO JSC đã thi công và cung cấp các sản phẩm. Thiết kế chế tạo và lắp đặt các hệ thống tận dụng nhiệt và hệ tiết kiệm nhiệt mang lại hiệu quả cao mang lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp và làm giảm nhiệt khi phát thải ra môi trường. Bên cạnh đó MIMICO có đội ngũ chuyên nghiệp trong việc bảo hành, sửa chữa duy tu hệ thống tận dụng nhiệt, heatpump, nồi hơi, hệ thống điều hòa trung tâm vv...,
“GIẢI PHÁP HOÀN HẢO” được coi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của MIMICO JSC. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thẩm định chất lượng, đem lại sự tin tưởng cũng như sự hài lòng cho Quý khách hàng. MIMICO JSC luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Chúng tôi cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả kinh tế cao, với mục tiêu cùng Quý khách hàng chung tay chống biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính, bảo vệ cuộc sống xanh trên toàn cầu.
* Với kinh nghiệm phong phú và đội ngũ kĩ sư, công nhân tay nghề cao, sản phẩm của MIMICO JSC đã có mặt tại rất nhiều hộ gia đình ở khắp các tỉnh thành, trong các nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc.