Trang chủ Tin tức Chọn heatpump như thế nào để hiệu quả nhất?

Chọn heatpump như thế nào để hiệu quả nhất?

- Chọn công suất máy cho phù hợp - Chọn thời gian chạy của máy trong ngày để tăng tuổi thọ máy - Chọn tính năng của máy để có thể điều khiển từ xa Những tính này bạn hoàn toàn có thể vào mục TÍNH TOÁN LỰA CHỌN HEATPUMP để lựa chọn.

NHỮNG GÌ CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN HEATPUMP


- Việc đầu tiên hãy vào phần tính toán lựa chọn heatpump của trang www.mimico.com.vn  
* Hãy bấm vào chữ bên dưới:
TÍNH TOÁN LỰA CHỌN HEATPUMP 
- TÍNH COP CHO HEATPUMP MIMICO
Để có một thiết bị phù hợp quan trọng nhất là việc chọn công suất phù hợp, sau đó chọn đến các tính năng để hỗ trợ cho sự tiện lợi trong việc sử dụng.
- Thiết bị điều khiển wifi: Bạn có thể lựa chọn thiết bị điều khiển không dây nếu bạn không thường xuyên ở nhà, bạn dễ dàng điều khiển bật/tắt dù ở bất kì đâu. Đặc biệt vào mùa đông, việc hâm nóng nước phải mất nhiều thời gian để có nước nóng sẵn sàng sử dụng, với thiết bị điều khiển không dây này bạn hoàn toàn dễ dàng trong việc điều khiển.
- Bảo hành dài hạn: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ bảo hành lên tới 2 năm cho heatpump, cùng với đó là sự chăm sóc tận tình trong quá trình sử dụng. Hết thời hạn bảo hành, đội ngũ nhân viên, kĩ sư của Mimico sẽ có những chăm sóc duy tu sửa chữ đảm bảo an toàn và giá thành ưu đãi tới người sử dụng.
- Chọn công suất heatpump phù hợp: Đây là vấn đề then chốt để heatpump của Mimico có thể phục vụ nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đội ngũ kĩ uy tín của Mimico sẽ tư vấn lắp đặt cho khách hàng về công suất các máy, về nhu cầu sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất. Một heatpump cống suất nhỏ sử dụng cho nhu cầu lớn sẽ làm hư hại heatpump, tốn kém về chi phí sửa chữa, một heatpump công suất lớn sử dụng cho nhu cầu thấp sẽ gây lãng phí đầu tư của khách hàng. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Mimico sẽ tính toán cân bằng lượng nước nóng tiêu thụ theo đầu người, theo phạm vi sử dụng để từ đó chọn ra heatpump có công suất phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả cao nhất khi vận hành.
Khi nói đến việc lựa chọn heatpump có một số lưu ý như sau:
Khí hậu nơi bạn sống
Phạm vi không diện tích không gian lắp đặt heatpump
Số người sử dụng nước nóng
Liên hệ hotline: 0948 631 316 - 0906 631 316 để nhận được tư vấn miễn phí về sản phẩm.
Zalo: 0948 631 316
Mọi thắc mắc của quý khách xin gửi về địa chỉ email: info@mimico.com.vn
Mimico hân hạnh là nơi quý khách hàng gửi trọn niềm tin!