Trang chủ Tin tức Tính toán lựa chọn heatpump

Tính toán lựa chọn heatpump

Bạn có thể lựa chọn vào thiết bị điều khiển không dây để dễ dàng điều khiển ở bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng.

I. NHỮNG GÌ CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN HEATPUMP
- Việc đầu tiên hãy vào phần TÍNH TOÁN LỰA CHỌN HEATPUMP của trang www.mimico.com.vn  

Thiết bị điều khiển wifi: Bạn có thể lựa chọn thiết bị điều khiển không dây nếu bạn không thường xuyên ở nhà, bạn dễ dàng điều khiển bật/tắt dù ở bất kì đâu. Đặc biệt vào mùa đông, việc hâm nóng nước phải mất nhiều thời gian để có nước nóng sẵn sàng sử dụng, với thiết bị điều khiển không dây này bạn hoàn toàn dễ dàng trong việc điều khiển.
- Bảo hành dài hạn: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ bảo hành lên tới 2 năm cho heatpump, cùng với đó là sự chăm sóc tận tình trong quá trình sử dụng. Hết thời hạn bảo hành, đội ngũ nhân viên, kĩ sư của Mimico sẽ có những chăm sóc duy tu sửa chữ đảm bảo an toàn và giá thành ưu đãi tới người sử dụng.
- Chọn công suất heatpump phù hợp: Đây là vấn đề then chốt để heatpump của Mimico có thể phục vụ nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đội ngũ kĩ uy tín của Mimico sẽ tư vấn lắp đặt cho khách hàng về công suất các máy, về nhu cầu sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất. Một heatpump cống suất nhỏ sử dụng cho nhu cầu lớn sẽ làm hư hại heatpump, tốn kém về chi phí sửa chữa, một heatpump công suất lớn sử dụng cho nhu cầu thấp sẽ gây lãng phí đầu tư của khách hàng. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Mimico sẽ tính toán cân bằng lượng nước nóng tiêu thụ theo đầu người, theo pahmj vi sử dụng để từ đó chọn ra heatpump có công suất phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả cao nhất khi vận hành.
Khi nói đến việc lựa chọn heatpump có một số lưu ý như sau:
* Khí hậu nơi bạn sống
* Phạm vi không diện tích không gian lắp đặt heatpump
* Số người sử dụng nước nóng

Liên hệ hotline: 0948 631 316 - 0906 631 316 để nhận được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Zalo: 0948 631 316

Mọi thắc mắc của quý khách xin gửi về địa chỉ email: info@mimico.com.vn

Mimico hân hạnh là nơi quý khách hàng gửi trọn niềm tin!