Trang chủ Tin tức So sánh Heatpump và nồi hơi

So sánh Heatpump và nồi hơi

Với tính năng ưu việt của Heapump giải nhiệt nước MIMICO chắc chắn là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn. vừa có nước nóng vừa có nước lạnh để làm mát, COP hơn 7.0, đây thực sự là điều quá bất ngờ.
Heatpump giải nhiệt nước
- Hiệu quả cao
- Phạm vi ứng dụng đa dạng
- Thiết kế tối ưu và lắp đặt linh hoạt
- Độ bền cao và đáng tin cậy
- Khả năng thu hồi vôn nhanh
- Thân thiện môi trường

SO SÁNH HEATPUMP VÀ NỒI HƠI
1. So sánh heatpump và nồi hơi:

HEATPUMP GIẢI NHIỆT NƯỚC MIMICO

Heatpump giải nhiệt nước của Mimico có nhiều tính năng vượt trội, mang lại hiệu quả cao trong sử dụng, dễ dàng lắp đặt không bị hạn chế bởi không gian hay nhiệt độ, có thể lắp đặt tại các vị trí nhỏ hẹp không cần không gian đối lưu, rất tiện và phù hợp với nhà máy có hệ thống giải nhiệt, như máy hàn tự động, hệ thống chiller hoặc có thể đấu thẳng với hệ AHU hoặc FCU để làm mát nhà xưởng hoặc các mục đích khác.

Heatpump giải nhiệt nước MIMICO có nhiều công suất dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, heatpump giải nhiệt nước sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo nhất từ trước tới nay của mọi người.

ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HEATPUMP.

Hiệu suất cao

Heatpump giải nhiệt nước Mimico giúp tạo nước nóng đầu ra ở nhiệt độ cao và đồng thời tạo ra nguồn lạnh miễn phí. Hiệu quả kép mà Heatpump Mimico mang lại giúp bạn vừa có thể sử dụng nước nóng vừa tận dụng được khí mát tiết kiệm tối đa chi phí.

Phạm vi ứng dụng đa dạng

Heatpump Mimico có thể sử dụng kết hợp với chiller giải nhiệt nước hiện hữu để tạo ra nguồn nóng và nguồn khí lạnh, cũng như có thể dùng với tháp giải nhiệt có sẵn để tạo nước nóng/ lạnh cho tòa nhà, nhà máy…

Thiết kế tối ưu và Lắp đặt linh hoạt

Hệ máy Heatpump Mimico có thiết kế nhỏ gọn tối ưu, thích hợp với các vị trí và không gian khác nhau như ở trong tầng hầm, trên mặt đắt hoặc trên nóc tòa nhà, giúp cho việc lắp đặt trở nên nhanh chóng, linh hoạt với chi phí lắp đặt thấp nhất.

Độ bền cao và đáng tin cậy

Với khả năng vận hành bền bỉ và đáng tin cậy của Heatpump Mimico giúp hệ thống hoạt động ổn định quanh năm mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường.

Khả năng thu hồi vốn nhanh

Do chi phí vận hành tạo nước nóng thấp và có nguồn khí lạnh miễn phí, dễ dàng lắp đặt cùng với các giải pháp ứng dụng kết hợp đa dạng giúp nhà đầu tư có khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.

Thân thiện với môi trường

Được sản xuất với công nghệ hiện đại, Heapump Mimico có hiệu quả cao với khả năng tối ưu hóa trong việc sử dụng nguồn năng lượng và thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ và xây dựng môi trường xanh sạch.