Trang chủ Dịch vụ Tư vấn - Thiết kế hệ thống nước nóng trung tâm

Tư vấn - Thiết kế hệ thống nước nóng trung tâm

MIMICO tự hào là đơn vị tư vấn – thiết kế đảm bảo uy tín ở các công trình, dự án trong nước. Sau nhiều năm đi vào xây dựng và phát triển, MIMICO trở thành một công ty đáng tin cậy trong việc tư vấn thiết kế các thiết bị nhiệt ở các công trình lớn và nhỏ.

MIMICO tự hào là đơn vị tư vấn – thiết kế đảm bảo uy tín ở các công trình, dự án trong nước. Sau nhiều năm đi vào xây dựng và phát triển, MIMICO trở thành một công ty đáng tin cậy trong việc tư vấn thiết kế các thiết bị nhiệt ở các công trình lớn và nhỏ.
Với đội kĩ sư am hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra được những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kì vọng của khách hàng. MIMICO không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty đạt chất lượng trong lĩnh vực nồi hơi công nghiệp, nồi hấp, bình khí nén, các bồn, bình chứa dầu, bồn LPG, thiết bị áp lực, mạng nhiệt, mạng nước nóng heat pump (cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, bể bơi, bệnh viện,…), hệ thống điều hòa các loại, hệ thống chiller hấp thụ và đặc biệt là các giải pháp về tiết kiệm năng lượng.
Bằng tâm huyết của đội ngũ kĩ sư và sự học hỏi không ngừng đổi mới của mình, MIMICO luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống. Với MIMICO, mỗi thiết kế sản phẩm công trình dù lớn hay nhỏ đều là tâm huyết, là nỗ lực mà MIMICO đã, đang và sẽ hướng tới vì cuộc sống hiện đại của mọi người.