Trang chủ Heatpump Heatpump cho gia đình Heatpump cho gia đình kèm tank chứa
Heatpump cho gia đình kèm tank chứa

Heatpump cho gia đình kèm tank chứa

MÁY BƠM NHIỆT MIMICO có tank chứa rất tiện lợi và phù hợp cho các hộ gia đình, nhà nghỉ, khách sạn vv…,
Đặc biệt Bơm nhiệt MIMICO có thể kết hợp với hệ thái dương năng tạo nên sản phẩm hoàn hảo mà từ trước tới nay chưa có phương án nào tối ưu hơn thế. Nếu gia đình nào đang dùng hệ thái dương năng đang thiếu không có nước nóng hoặc những hôm thời tiết không có nắng, mưa, mây nhiều không đáp ứng được lượng nước cần dùng thì Heatpump Mimico sẽ giải quyết những nhược điểm đó một cách hoàn hảo, với chi phí đầu tư thấp và giải quyết vấn đề mà không cần phải thay thế hệ khác nước nóng khác mà Heat pump MIMICO ngày càng được nhiều hộ gia đình và các cơ sở dịch vụ tin dùng.

 


SƠ ĐỒ NGUYÊN LÝ MÁY BƠM NHIỆT

Nguyên lý làm việc của heatpump.

 Đặc điểm nổi bật của bơm nhiệt

- An toàn trong sử dụng và bảo vệ môi trường

- Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng

- Luôn luôn có nước nóng với nguồn nước áp lực liên tục   

 - Điều khiển thông minh hoàn toàn tự động

Bộ điều khiển là một màn hình thông minh.

Kiểm soát nhiệt độ nước, thời gian khởi động và tắt máy có thể được cài đặt tự do. Bộ nhớ sẽ tự động khôi phục sau khi tắt nguồn. Hoạt động thông minh hoàn toàn tự động, do đó không cần người chuyên trách làm nhiệm vụ.

      *Nhiều biện pháp bảo vệ được sản xuất tinh vi

Máy nén được chọn lọc từ những nhà sản xuất máy nén cao cấp hàng đầu trên thế giới. Mỗi máy được xuất xưởng đều được kiểm tra hiệu suất nghiêm ngặt bằng chứng nhận ISO9001 và sản xuất nghiêm ngặt bởi nhà máy. Máy được trang bị nhiều cấp bảo vệ, chẳng hạn như bảo vệ áp suất cao, bảo vệ áp suất thấp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá tải và bảo vệ nhiệt độ cao, ... Chất lượng có độ tin cậy cao và an toàn sử dụng.

Cài đặt đơn giản và bảo trì thuận tiện

Có thể lắp đặt và vận hành tại ban công, tầng lầu, tầng hầm, đặc biệt là tại các tòa nhà cao tầng, chung cư nên không giới hạn nơi lắp đặt.

       Thời gian sử dụng lâu dài với chi phí bảo trì thấp

Sản phẩm này có thể được sử dụng trên 10 năm. Hiệu suất thiết bị ổn định và hoạt động an toàn rất đáng tin cậy.

So sánh tính năng của các máy nước nóng khác nhau
* So sánh heatpump với dầu, gas.

* So sánh heatpump với heatter.

* So sánh heatpump với thái dương năng.

* Sơ đồ lắp đặt bơm nhiệt heatpump.

. Khoảng cách giữa bồn nước và máy ngoài trời phải nhỏ hơn 5 mét (khoảng cách tiêu chuẩn là 3 mét). Bồn nước có thể được lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà;

▲. Bình nước treo tường phải được lắp đặt trên một bức tường cứng. Cài đặt trên một cột là sự lựa chọn tốt nhất. Khi khả năng chịu tải của tường nhỏ hơn hai lần so với két nước chứa đầy nước thì dưới két nước phải lắp một giá đỡ.

▲. Toàn bộ công việc lắp đặt phải tuân theo tiêu chuẩn an toàn của nhà sản xuất và đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt trước khi lắp đặt
* Nguyên lý lắp đặt heatpump.
* Thông số và mã hiệu.

Thái dương năng kết hợp heat pump

Báo giá


Để lại thông tin để nhận báo giá cho sản phẩm