Trang chủ Heatpump giải nhiệt nước Heatpump giải nhiệt nước
Heatpump giải nhiệt nước

Heatpump giải nhiệt nước

 HEATPUMP GIẢI NHIỆT NƯỚC MIMICO

Với nhiệt độ nước đầu ra từ 55ºC đến 60ºC, cũng như khả năng làm mát không gian, Heapump giải nhiệt nước MIMICO chắc chắn là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn.

Heat pump giải nhiệt nước của Mimico có nhiều tính năng vượt trội, mang lại hiệu quả cao trong sử dụng, dễ dàng lắp đặt không bị hạn chế bởi không gian hay nhiệt độ, có thể lắp đặt tại các vị trí nhỏ hẹp không cần không gian đối lưu, rất tiện và phù hợp với nhà máy có hệ thống giải nhiệt, như máy hàn tự động, hệ thống chiller, hệ thống giải nhiệt khác mà cần phải có tháp giải nhiệt hoặc có thể đấu thẳng với hệ AHU hoặc FCU để làm mát nhà xưởng hoặc các mục đích khác.

Heat pump giải nhiệt nước MIMICO có nhiều công suất dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, heatpump giải nhiệt nước sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo nhất từ trước tới nay của mọi người.

THÔNG SỐ VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
* Hiệu suất cao
Heat pump giải nhiệt nước Mimico giúp tạo nước nóng đầu ra ở nhiệt độ cao và đồng thời tạo ra nguồn lạnh miễn phí. Hiệu quả kép mà Heatpump Mimico mang lại giúp bạn vừa có thể sử dụng nước nóng vừa tận dụng được khí mát tiết kiệm tối đa chi phí.
* Phạm vi ứng dụng đa dạng
Heatpump Mimico có thể sử dụng kết hợp với chiller giải nhiệt nước hiện hữu để tạo ra nguồn nóng và nguồn khí lạnh, cũng như có thể dùng với tháp giải nhiệt có sẵn để tạo nước nóng/ lạnh cho tòa nhà, nhà máy…
* Thiết kế tối ưu và Lắp đặt linh hoạt
Hệ máy Heat pump Mimico có thiết kế nhỏ gọn tối ưu, thích hợp với các vị trí và không gian khác nhau như ở trong tầng hầm, trên mặt đắt hoặc trên nóc tòa nhà, giúp cho việc lắp đặt trở nên nhanh chóng, linh hoạt với chi phí lắp đặt thấp nhất.
* Độ bền cao và đáng tin cậy
Với khả năng vận hành bền bỉ và đáng tin cậy của Heat pump Mimico giúp hệ thống hoạt động ổn định quanh năm mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường.
* Khả năng thu hồi vốn nhanh
Do chi phí vận hành tạo nước nóng thấp và có nguồn khí lạnh miễn phí, dễ dàng lắp đặt cùng với các giải pháp ứng dụng kết hợp đa dạng giúp nhà đầu tư có khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.
* Thân thiện với môi trường
Được sản xuất với công nghệ hiện đại, Heapump Mimico có hiệu suất cao với khả năng tối ưu hóa trong việc sử dụng nguồn năng lượng và thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ và xây dựng môi trường xanh sạch.

 * So sánh heatpump giải nhiệt nước và giải nhiệt gió:

ỨNG DỤNG TRONG VIỆC TIẾT KIỆM

* THÔNG SỐ VÀ MÃ HIỆU

Báo giá


Để lại thông tin để nhận báo giá cho sản phẩm