HEATPUMP GIẢI NHIỆT GIÓ

HEATPUMP GIẢI NHIỆT GIÓ

Nói đến Heatpump là nghĩ ngay đến tính ưu việt của heat pump mà con người từng tạo ra, thật tiếc là sản phẩm này hiện nay chưa đến được tay người tiêu dùng để nhận biết được tính ưu việt của nó. Nhân đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về tính năng của sản phầm này.
Hiện nay Heatpump giải nhiệt gió là loại phổ biến trên thị trường với tính năng ưu việt, Heat pump giải nhiệt gió mang lại hiệu quả rất cao so với nguồn nhiên liệu khác, với những tính năng tiết kiệm vượt trội thì đây là sản phẩm rất thân thiện môi trường, dễ dàng trong lắp đặt, tiện lợi, đẹp mắt và an toàn trong mọi vấn đề, trong sử dụng vận hành thì sự chênh lệch về hiệu quả thật đáng ngạc nhiên,
- 30% so với dầu
- 40% so vơi gas
- 70% so với heater
Ngoài những tính ưu việt như vậy thì heatpump còn thêm được một khoản không nhỏ về nguồn khí mát từ 22-250C có thể tận dụng lại sử dụng vào trong các mục đích khác với lưu lượng tùy theo công suất của máy, Heatpump có nhiều dòng máy lớn nhỏ khác nhau, phù hợp cho các nhà máy, bệnh viện, trường trạm, khách sạn và các gia đình vv...; Những ưu điểm vượt trội như vậy. MIMICO chúng tôi mong muốn gửi tới tất cả mọi người trên trái đất hãy sử dụng các sản phẩm có tính ưu việt và góp phần xây dựng trái đất ngày càng xanh sạch.

Documents

 
Nguyên lý hoạt động và cách lắp đặt heatpump

Tổng quan về sản phẩm

Máy bơm nhiệt Nguồn không khí thương mại truyền nhiệt từ không khí xung quanh vào nước, cung cấp nước nóng ở nhiệt độ cao lên đến 60°C. Máy bơm nhiệt nhiệt độ cao được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, dịch vụ và còn để sưởi làm ấm ngôi nhà. Với công nghệ tiên tiến máy bơm nhiệt làm nóng trực tiếp có thể hoạt động rất tốt ở nhiệt độ môi trường -7℃ với nhiệt độ đầu ra cao lên đến 60 ℃, đảm bảo tương thích với các hệ thống được thiết kế dựa trên bộ tản nhiệt có kích thước đã lắp theo máy mà không cần bổ sung. Máy bơm nhiệt so với nồi hơi đốt dầu / LPG truyền thống thì bơm nhiệt nhiệt độ cao tạo ra CO2 ít hơn đến 50% trong khi tiết kiệm 80% chi phí vận hành so với cá thiết bị kể trên.
Máy bơm nhiệt không chỉ có hiệu quả cao mà còn vận hành dễ dàng và an toàn.

  Các tính năng chung

   1. Chi phí vận hành thấp mang lại hiệu quả cao.
Hệ số hiệu suất cao (COP) lên đến 5 dẫn đến chi phí vận hành thấp hơn so với công nghệ truyền thống khác.
    -  Không cần bổ sung bộ gia nhiệt phụ.
    -  Giảm chi phí vốn
    - Cài đặt đơn giản
    - Tương thích với nhiều hệ thống truyền thống khác dễ dàng trong lắp đặt và sử dụng
    -  Mức độ đáp ứng cao
    -  Nhiệt độ được bảo quản cao dẫn đến tăng khả năng cung cấp nước nóng
    - Không có nguy cơ tiềm ẩn bất kỳ nguy cơ cháy, ngộ độc khí, nổ, cháy, điện giật liên quan đến các hệ thống cung cấp nước nóng.
    - Một bộ điều khiển kỹ thuật số thông minh được kết hợp để duy trì nhiệt độ nước mong muốn      -  Tuổi thọ cao và tủ composite chống ăn mòn chịu được khí hậu khắc nghiệt.
    -   Máy nén mang thương hiệu nổi tiếng thế giới đảm bảo hiệu suất vượt trội, siêu tiết kiệm điện, bền bỉ và vận hành êm ái.
    -  Bảng điều khiển tự chẩn đoán giám sát và khắc phục sự cố hoạt động của máy bơm nhiệt để đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy.
    - Tự động dò tìm lỗi trên bảng điều khiên và giám sát phục hồi sự cố của máy để bảo đảm an toàn hoạt động và đáng tin cậy.
    -  Khoang điện cách ly riêng biệt chống ăn mòn bên trong và kéo dài tuổi thọ máy bơm nhiệt.        -  Máy bơm nhiệt có thể hoạt động ở nhiệt độ không khí xung quanh là -7℃.
* Sơ đồ lắp đặt

Tất cả các tiêu chí được đưa ra trong các phần sau phản ánh khoảng cách tối thiểu. Tuy nhiên, mỗi công trình lắp đặt cũng phải được đánh giá, có tính đến các điều kiện khí hậu địa phương và khoảng cách và chiều cao của các bức tường ngăn cách, khoảng cách với các khu vực tiếp cận công cộng. Bơm nhiệt phải được đặt có khoảng cách để tạo khe hở ở tất cả các phía để bảo dưỡng và kiểm tra.
* Khoảng cách lắp đặt.

SO SÁNH HEATPUMP VÀ NỒI HƠI

Hệ thống nồi hơi – Steam System Hệ thống heatpump
- Nhiệt độ làm vịêc cao (> 120°C) - Nhiệt độ làm việc thấp (60°C)
- Tổn thất nhiệt cao (bức xạ) - Tổn thất nhiệt thấp
- Hiệu quả thấp 90% - Hiệu quả cao 400%
- Áp lực làm việc cao > 10 Bar  - Áp lực làm việc thấp < 8 Bar
- Xuất đầu tư cao - Xuất đầu tư thấp
- Phải có bộ làm mềm nước và bình ngưng tụ - Không cần bộ làm mềm nước và bình ngưng tụ.
- Hệ thống đường ống, van, bẩy hơi và các phụ kiện nhiều - Hệ thống đường ống đơn giản, bình thường chỉ cần bảo ôn.
- Có thể cấp hơi cho phòng giặt là, phòng - Không thể cấp hơi, chỉ sản sinh nước nóng
- Tạo ra CO không thân thiện môi trường - Không tạo CO thân thiện môi trường
- Chậm thu hồi vốn - Thu hồi vốn nhanh
- Chiếm diện tích lớn - Chiếm diện tích nhỏ

* Thông số và mã hiệu

Báo giá


Để lại thông tin để nhận báo giá cho sản phẩm