Trang chủ Van điều khiển Van xả đáy tự động chạy điện RTK
Van xả đáy tự động chạy điện RTK

Van xả đáy tự động chạy điện RTK

Van xả đáy tự động chạy điện RTK
An toàn, vận hành ổn định đóng vai trò rất quan trọng đối với nồi hơi, vì nồi hơi như trung tâm năng lượng trong nhà máy sản xuất.
MIMICO cung cấp một loạt các sản phẩm thiết bị điều khiển tự động cho hệ thống nồi hơi và bình bồn chứa và toàn hệ thống. các sản phẩm cảm biết mức điều chỉnh lưu lương vv..,
Ngoài ra MIMICO có các thiết bị điều chỉnh nồng độ ô nhiễm dưới dạng muối và bùn trong nước lò hơi và theo dõi chu trình hơi từ quá trình khai thác hơi qua hộ tiêu thụ đến thu hồi nhiệt.
Các sản phẩm của MIMICO cung cấp theo các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Châu Âu và quốc tế về vận hành nồi hơi.
Sản phẩm MIMICO cung cấp đáng tin cậy, an toàn và tiết kiệm!

Van điều khiển có nhiều loại điều khiển, nhưng chủ yếu trên thị trường đang sử dụng là 2 loại điều khiển, đó là loại điệu khiển bằng điện và loại nữa là điều khiển bằng khí nén. Mỗi loại đều có tính ưu điểm và nhược điểm của nó, loại dụng khí nén thì cho đóng khẩn cấp gần như tức thời, loại đóng điện thì chậm hơn và cho dải điều chỉnh mượt, do vậy để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ được thiết bị mà Van điều khiển do MIMICO cung cấp gần như tối ưu tuyệt đối, van có xuất xứ từ Đức, Van điều khiển được ứng dụng rất nhiều cho các ngành như dầu khí, nhà máy nhiệt điện, hệ thống như nồi hơi vv.., Van điều khiển được lắp đặt để điều khiển lưu lượng hơi, dòng chảy, điều khiển nhiệt độ và nhu cầu khác.
* Van xả váng tự động.

* Van điều khiển 2 ngả, 3 ngả

* Vị trí các van điều khiển cho nồi hơi

Báo giá


Để lại thông tin để nhận báo giá cho sản phẩm